Thứ Sáu, 3 tháng 8, 2012

Món ngon đúng chất Huế ở Mỹ, vừa ngon vừa đẹp

Quán Hoài Huế có đủ các món quen thuộc như bún bò, cơm hến, bánh bèo, bột lọc... do chính đầu bếp đất cố đô nấu.

Ẩm thực xứ Huế không chỉ xuất hiện khắp nơi trên dải đất hình chữ S mà đang có mặt ở nhiều nước trên thế giới. Món ăn Huế đã làm mê hoặc nhiều thực khách nước ngoài khó tính ngay lần đầu thưởng thức. Một trong những địa chỉ tin cậy chuyên phục vụ các món Huế đúng hương vị gốc ngay tại nước Mỹ đó là nhà hàng Hoài Huế ở San Diego, California.
Bà chủ nhà hàng đã chọn cái tên "Hoài Huế" để đặt tên cho quán ăn của mình. Tên gọi thân thương làm xao xuyến tâm hồn những người Việt xa quê. Những món ăn đậm chất Huế như bún bò, cơm hến, bánh bèo, bánh nậm, bánh bột lọc, chè đậu ván... làm nhiều người ngây ngây bởi vẫn giữ nét tinh tế do được đầu bếp gốc Huế chế biến.
Đừng bỏ lỡ địa chỉ này nếu như bạn có dịp tới San Diego, một trong những thành phố du lịch hàng đầu của nước Mỹ. Nhà hàng Hoài Huế ở 4660 El Cajon, San Diego, mở cửa từ 8h tới 19h30, đóng cửa thứ hai. Giá từ 6 tới 8 USD một bát bún, đĩa bánh.
Hình ảnh một số món ăn của quán:
Bún bò Huế.
Bún bò Huế.
Bánh ram ít (6 USD một đĩa).
Bánh ram ít.
Mì Quảng mặn.
Mì Quảng mặn.
Bánh canh tôm cua.
Bánh canh tôm cua.
Bún chay.
Bún chay.
Khoa NguyễnẢnh: Hoài Huế

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét