Chỉ cần vắt thêm một chút cốt chanh vào cốc nước sắn dây quen thuộc bạn đã có hương vị mới, thơm mát, hạ nhiệt cho ngày nóng bức.
- 1/2 bát con sắn dây
- 1 thìa canh đường
- Nửa quả chanh hoặc tắc
- Vài viên đá lạnh.
- 1 thìa canh đường
- Nửa quả chanh hoặc tắc
- Vài viên đá lạnh.
Cách làm:
- Bột sắn dây pha với 300 ml nước lạnh, dùng thìa khuấy đều để bột sắn tan.
- Thêm đường vào cốc nước sắn dây, khuấy đều.
- Chanh vắt lấy nước cốt.
- Đổ nước cốt chanh, thêm vài viên đá lạnh vào cốc nước sắn dây. Dùng lạnh.
Nửa bát con sắn dây và nửa quả chanh. |
Hòa bột sắn dây với nước đun sôi để nguội. |
Vắt chanh lấy nước cốt. |
Cho thêm vài viên đá, dùng lạnh. |
Cún Khang
Không có nhận xét nào:
Đăng nhận xét