Thứ Năm, 24 tháng 5, 2012

Kem táo


Làm kem tưởng chừng như khó nhưng thật chẳng khó chút nào với cách chế biến của độc giả Thúy Hà. Hãy để gia đình được thưởng thức tài năng của bạn với món kem táo này nhé!

Nguyên liệu
- 2 quả táo
- 3 muỗng sữa đặc
- 200ml sữa tươi không đường
- 3 thìa sữa bột
- 30g đường
- 1 thìa cốt chanh
Ảnh: Tarladalal
Ảnh: Tarladalal.
Thực hiện
1. Táo gọt vỏ, thái miếng nhỏ, cho vào máy xay cùng với các nguyên liệu còn lại, xay tới khi nhuyễn mịn.
2. Cho vào hộp, để vào ngăn đá khoảng một tiếng.
3. Khi hỗn hợp đã bắt đầu đông, đem ra đánh đều rồi để vào ngăn đá.
4. Một tiếng sau lại đánh tiếp rồi cho vào ngăn đá để hai tiếng.
Lưu ý: Nếu máy làm kem, bạn chỉ cần để hỗn hợp lạnh 30 phút, đổ vào máy đánh khi kem bông, máy dừng là có thể ăn "kem tươi" hoặc để tiếp vào ngăn đá một tiếng nữa.

Không có nhận xét nào:

Đăng nhận xét