Thứ Năm, 15 tháng 8, 2013

Làm thế nào để ăn mỳ tôm mà không phải rửa bát?

Mới học được cách ăn mì gói không phải rửa tô khá hay ... mọi người tham khảo nhé!
Công Nghệ Ăn Mì không phải rửa bát.
Upload

Nguyên liệu:
- 2 gói mỳ tôm Kokomi, Tiến Vua, Ômachi, Hảo Hảo, ... mà nói chung gì đó cũng được hết, thích gì chọn nấy.
- 1 phích nước sôi mới nấu ( 99 - 100 độ C )
- 1 cái kéo để cắt gói gia vị (có thể dùng tay hoặc răng để xé cho nhanh)
- 1 cái tô

Thực hiện:
- B1: Xé gói mỳ tôm ra, lấy mỳ tôm bẻvụn, xé các gói gia vị ra luôn.
- B2: Bỏ mỳ tôm vào miệng, sau đó đổ một lượng gia vị vừa đủ vào.
- B3: Mở phích nước sôi ra ... !
- B4: Đổ nước sôi vào mồm rồi ... ngậm mõm lại trong 2 phút, lắc mạnh đầu vài phát để gia vị ngấm đều.
- B5: Lấy cái tô bỏ về chổ cũ.

1 nhận xét: